SỨC KHỎE ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

Nếu một ngày bạn nhận được tin từ Bác sỹ rằng cuộc sống của bạn chỉ được đếm từng ngày. Khi ấy, bạn sẽ làm gì? Đau buồn hay làm những việc còn dang dở ?


Để giảm tối thiểu nguy cơ nảy sinh những mầm bệnh trong cơ thể, ngay từ lúc này chúng ta hãy bắt đầu chăm sóc từ sâu bên trong cơ thể bởi vì "𝓟𝓱𝓸̀𝓷𝓰 𝓫𝓮̣̂𝓷𝓱 𝓱𝓸̛𝓷 𝓬𝓱𝓾̛̃𝓪 𝓫𝓮̣̂𝓷𝓱” là cần thiết hơn bao giờ hết. Không cần tìm kiếm đâu xa, mật ong không chỉ là nguyên liệu phổ biến trong ăn uống mà tác dụng của nó còn được công nhận trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hãy cùng 𝓢𝔀𝓮𝓮𝓽𝓲𝓮 tìm hiểu xem 6 LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG MẬT ONG MỖI NGÀY giúp cơ thể bạn thay đổi như thế nào nhé!


1. 𝓖𝓲𝓪̉𝓶 𝓬𝓱𝓸𝓵𝓮𝓼𝓽𝓮𝓻𝓸𝓵 Mật ong không chứa cholesterol mà lại chứa các vitamin góp phần giảm mức cholesterol trong máu. Do đó, tiêu thụ mật ong mỗi ngày có thể thúc đẩy các hợp chất chống oxy hoá trong cơ thể chống lại cholesterol dư thừa nên giúp cơ thể loại bỏ cholesterol gây hại hiệu quả.


2. 𝓣𝓪̆𝓷𝓰 𝓬𝓾̛𝓸̛̀𝓷𝓰 𝓽𝓻𝓲́ 𝓷𝓱𝓸̛́ Nhiều nghiên cứu đã công nhận rằng, các hợp chất trong mật ong có tác dụng giảm stress, phục hồi hệ thống chống oxy hóa tế bào trong cơ thể nên kết quả cuối cùng là giúp bạn cải thiện trí nhớ hiệu quả. Do đó, nếu bạn thuộc dạng người hay nhớ trước quên sau thì việc bổ sung mật ong vào thực đơn mỗi ngày sẽ là lựa chọn đúng đắn.


3. 𝓒𝓪̉𝓲 𝓽𝓱𝓲𝓮̣̂𝓷 𝓰𝓲𝓪̂́𝓬 𝓷𝓰𝓾̉ Các vitamin và khoáng chất có trong mật ong sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh hormone serotonin. Serotonin khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành melatonin, một loại hormone thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn. Cải thiện giấc ngủ là một trong những lợi ích hàng đầu của việc uống mật ong mỗi ngày.


4. 𝓣𝓪̆𝓷𝓰 𝓬𝓾̛𝓸̛̀𝓷𝓰 𝓼𝓾̛́𝓬 𝓴𝓱𝓸̉𝓮 𝓽𝓲𝓶 Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất chống oxy hoá có trong mật ong sẽ ngăn ngừa thu hẹp động mạch nên bảo vệ sức khỏe tim mạch tốt hơn. Bởi sự thu hẹp động mạch có thể dẫn đến suy tim, suy giảm trí nhớ hoặc đau đầu. Đó chính là lý do vì sao các chuyên gia cho rằng, chỉ việc uống một ly nước với vài thìa mật ong mỗi ngày sẽ giúp bạn có trái tim khỏe mạnh hơn.


5. 𝓖𝓲𝓾́𝓹 𝓰𝓲𝓪̉𝓶 𝓬𝓪̂𝓷 𝓽𝓱𝓸𝓷 𝓭𝓪́𝓷𝓰 Đường có trong mật ong hoàn toàn khác với chất đường trong các thực phẩm khác nên không gây tăng cân. Ngược lại, tác dụng của mật ong là hỗ trợ tăng cường trao đổi chất của cơ thể nên có khả năng giúp giảm cân hiệu quả và cho bạn vóc dáng cân đối hơn.


6. 𝓖𝓲𝓾́𝓹 𝓭𝓪 𝓼𝓪̣𝓬𝓱 𝓿𝓪̀ 𝓼𝓪́𝓷𝓰 𝓱𝓸̛𝓷 Mật ong là một chất chống oxy hoá tuyệt vời nên tiêu thụ mỗi ngày sẽ rất có ích cho làn da. Mật ong có tính kháng khuẩn cao nên sẽ giúp cải thiện làn da hiệu quả. Ngoài ra, khi vào cơ thể thì mật ong sẽ phát huy tác dụng thải độc cho da nên giúp da sạch và sáng hơn rất nhiều


Chỉ cần 1-2 thìa mật ong mỗi ngày và duy trì đều đặn thói quen sử dụng sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đó cả nhà


Đặt ngay lọ mật ong bổ dưỡng bằng cách call ngay số 0934.12.01.12 hoặc vào mục "ORDER NOW" để đặt hàng online nhé!

Giá chỉ: 395.000đ/ lọ 500ml

#Sweetie #takecareofyourself #goodfromtheinside #matongrung #nguyenchat